Tầm nhìn – Sứ mênh

19/10/2016

TẦM NHÌN

Tập thể nhân viên DNTN LC chúng tôi, bằng năng lực và sức cạnh tranh, tầm ảnh hưởng trên thị trường  về các loại sản phẩm nhôm đúc, LC  phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam. Trong đó lấy các giá trị “Tâm- Trí- Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hành động, chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng là động lực, niềm tự hào và là thành công lớn nhất của chúng tôi.

LC mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tinh hoa tầm vóc Việt, mỗi sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa Phương Tây và Phương Đông mang phong cách mới lạ, độc đáo, nâng tầm đẳng cấp cho cuộc sống.

55SỨ MỆNH

Đối với thị trường: NHÔM ĐÚC LC cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhưng không mất đi vẻ đẹp truyền thống dân tộc. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Đối với khách hàng: NHÔM ĐÚC LC đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Bạn đồng hành tin cậy” coi “Khách hàng là anh em ruột thịt” không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đối với nhân viên: NHÔM ĐÚC LC xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: NHÔM ĐÚC LC cân bằng lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

6

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *