Anh Hưng Quận 2 HCM

Phong cách: Hiện đại đơn giản
Diện tích: 5-6m2
Chi phí: Liên hệ

Nhôm đúc LCA vinh dự được anh Hưng tại quận 2 tin tưởng thiết kế, thi công và sản xuất hạng mục cổng nhôm đúc và lan can nhôm đúc.

Mẫu cổng nhà anh Hưng sử dụng hoa văn họa tiết đơn giản hình trống đồng, kết hợp với một số họa tiết đơn giản. Cổng được làm kín hoàn toàn, không có khe thoáng nhằm tối ưu cảnh quan bên trong không bị bên ngoài nhìn vào. Cổng gồm một bộ cổng chính 2 cánh và một một cổng phụ một cánh đều có họa tiết giống nhau.

Tiếp theo phải kể đến hạng mục lan can nhôm đúc, anh Hưng vẫn yêu thích sự đơn giản khi lựa chọn lan can họa tiết hoa lá thoáng, ít họa tiết giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà.

Đi kèm với sự đồng bộ, các bạn có thể nhìn thấy việc a Hưng sử dụng biển số nhà cũng từ nhôm đúc. Dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường hiện nay, nó thay thế và khắc phục được hầu hết các nhược điểm của vật liệu khác.

công trình anh hưng quận 2 hcm
công trình anh hưng quận 2 hcm
công trình anh hưng quận 2 hcm 1
công trình anh hưng quận 2 hcm 1
công trình anh hưng quận 2 hcm 2
công trình anh hưng quận 2 hcm 2
công trình anh hưng quận 2 hcm 3
công trình anh hưng quận 2 hcm 3

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và lắp đặt các hạng mục cổng cửa, cầu thang lan can từ nhôm đúc, sắt mỹ nghệ… Hãy liên hệ ngay với LCA. LCA là một đơn vị uy tín nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghành, với đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc và nhà xưởng hiện đại – Chúng tôi tự tin tiếp nhận tất cả câc yêu cầu của quý gia chủ.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM ĐÚC HỢP KIM LC

  • Văn phòng & Showroom: Số 17 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận TP.HCM
  • Nhà máy sản xuất: Lô D – Đường Trần Thị Dung, Khu CN Phúc Khánh, Tp.Thái Bình
  • Điện thoại: 0917 26 25 29
  • Email: congnhommienbac@gmail.com

CÔNG TRÌNH KHÁC

Menu