Công trình a Long Bình Phước

Phong cách:
Diện tích:
Chi phí: Liên hệ

Nhôm đúc LCA vinh dự được gia đình A Long ở Bình Phước chọn làm nhà thầu hạng mục cổng, lan can, hàng rào và cầu thang nhôm đúc.

Hệ thống cổng cửa nhôm đúc sử dụng hạng mục nhôm đúc chân không công nghệ độc quyền của LCA cho sản phẩm với độ tinh xảo cao, không bị bọt xốp. Mẫu cổng sử dụng hoa văn họa tiết hoa lá đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp đẳng cấp của một bộ cổng nhôm đúc.

công trình a long bình phước
Bạn có thể nhìn thấy phía bên trên trụ cổng là hệ thống đèn trụ cổng từ nhôm đúc, LCA đã chọn mẫu và màu đèn tương đồng với toàn bộ hệ thống cổng, hàng rào.

công trình a long bình phước

Với ban công nhà, LCA sử dụng mẫu ban công uốn cong đem lại sự hoàn mỹ cho toàn bộ phía trước ngôi nhà. Họa tiết hoa lá tây kết hơp với 1 chút cá nhân giúp sản phẩm ” độc lạ” hơn.

công trình a long bình phước
Cuối cùng là hệ thống hàng rào bao quanh nhà, sử dụng hàng rào họa tiết hoa lá kết hợp với chông gai liền màu vàng. Toàn bộ trụ hàng rào bằng bê tông, kết hơp với hàng rào nhôm đem lại sự chắc chắn mà không kém phần sang trọng.

LCA là đơn vị uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực nhôm đúc, sắt nghệ thuật. Với nhà máy quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm – Chúng tôi tự tin đảm nhận các yêu cầu từ quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM ĐÚC HỢP KIM LC

  • Văn phòng & Showroom: Số 17 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận TP.HCM
  • Nhà máy sản xuất: Lô D – Đường Trần Thị Dung, Khu CN Phúc Khánh, Tp.Thái Bình
  • Điện thoại: 0917 26 25 29
  • Email: nhomduclc@gmail.com

CÔNG TRÌNH KHÁC

Menu