Giới thiệu chung

19/10/2016

Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể nhân viên, Công ty NHÔM ĐÚC LC kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe và tài phú. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua và chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách trong các lần hợp tác sau này.

Để đền đáp sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng, Cổng nhôm đúc LC không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, là tâm huyết, kết tinh của lòng đam mê công việc, khát khao nghiên cứu của đội ngũ các kiến trúc sư tài năng. Mỗi sản phẩm không chỉ hiện hữu ở dạng vật chất mà đó còn là trí tuệ, là mồ hồi, là niềm vui và là tình yêu của những “người cha”- nghệ nhân dành cho “đứa con tinh thần” của mình.

Như chúng ta đã biết, nhôm là nguyên vật liệu mang đến sự sang trọng, hài hòa, giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật, nâng cao giá trị ngôi nhà và thể hiện phong cách của gia chủ.

Nói đến phong cách, quý khách có thể tùy theo phong cách của mình và các thành viên trong gia đình cùng chọn ra và thống nhất một phong cách ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình. Phong cách cổ điển sẽ dành cho những ai yêu sự cổ kính, sang trọng và quý phái. Phong cách hiện đại thì dành cho những người thích sự cách tân, đổi mới. Đôi khi cũng có sự pha trộn, kết hợp giữa hai phong cách. Tất cả đều mang một nét đặc trưng riêng biệt.

Hiểu được tính cạnh tranh của thị trường hiện nay, các sản phẩm của CONG NHOM DUC đều có mức giá hợp lý nhất nhưng vẫn có chất lượng đạt tiêu chuẩn và thời gian bảo hành sản phẩm từ 10 – 20 năm (tùy sản phẩm).

Đặc biệt, khi đến với NHOM DUC LC, Quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CỔNG ĐÚC HỢP KIM NHÔM LC

  • Địa chỉ:                                                                                                                                                        – Khu vực miền Nam:

              VP và showroom: 17 Hồ Văn Huê , phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

          –Khu vực miền Bắc:

Brank office: Công ty nhôm đúc LC, Đường Trần Thị Dung, Khu CN Phúc Khánh, Tp.Thái Bình           

         – Khu vực miền Trung:

              VP và showroom: Số 17 Đỗ Huy Uyển, An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  • Hotline: 0917 26 25 29 – 0967 718 397 (Mr Long)

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *