Kính chào Quý Khách!

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ Phần Nhôm Đúc Hợp Kim LC kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe và tài lộc. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Để đáp ứng sự yêu mến và niềm tin yêu của Quý Khách Hàng, Nhôm đúc LCA không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng!

Các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, là sự tâm huyết kết tinh của lòng đam mê công việc, khát khao nghiên cứu của đôi ngũ các kiến trúc sư tài năng. Mỗi sản phẩm của LCA không chỉ hiện hữu ở dạng vật chất mà còn là trí tuệ, mồ hôi, niềm vui và tình yêu của những nghệ nhân dành cho “đứa con tinh thần” của mình.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, LCA luôn mong muốn đưa vào dây chuyền sản xuất công nghệ mới nhất trong nghành thi công nội – ngoại thất.

Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển & thử nghiệm, nay nhôm đúc LCA đã đưa vào áp dụng công nghệ đúc chân không Nhật Bản có tên gọi LCA-Process và công nghệ sơn tĩnh điện LCA-Paint do chính LCA nghiên cứu và độc quyền sản xuất.

Công nghệ đúc chân không LCA-Process: Đây là công nghệ tốt ưu và tốt nhất trên thị trường hiện nay, vợt xa về thẩm mỹ chất lượng so với công nghệ cũ.

  • Công nghệ đúc thông thường:  Nấu kim loại ở nhiệt độ cao (>950 độ C), ở nhiệt độ này nhôm bắt đầu nóng chảy, bị biến tính chuyển dần sang giòn. Sau khi rót nhôm vào khuôn cát (có nước) sẽ làm nhôm lạnh đột ngột – điều này dẫn đến sản phẩm bị giòn, có biến tính giống như Gang. Hơn nữa khi được rót tự do (không có áp lực) nên trong quá trình rót tạo ra nhiều lỗ rỗng khí đễn đến sản phẩm bị xốp làm giảm chất lượng.
  • Công nghệ LCA-Process: Khuôn cát sử dụng cát khô 100%, khi rót nhôm vào khuôn cát sẽ được hút hết không khí có trong quá trình rót, cộng thêm việc được lực nén nên sản phẩm đặc hơn, đều hơn.

Công nghệ sơn tính điện LCA-Paint: Đây là công nghệ mới nhất hiện nay dựa vào nguyên lý tĩnh điện. Nghĩa là khi được phun sơn thì vật được sơn và thiết bị sẽ được tích điện trái chiều nhằm tạo độ bám dính cao giúp sản phẩm có khả năng chống oxy hóa tốt, làm cho bề mặt có màu sắc chuẩn và đồng đều bóng mịn. Sản phẩm áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện có tuổi thọ cao, không hề bị bong tróc, nổ rộp vì được sơn ở nhiệt độ 180-200 độ C.

nhà máy sản xuất nhôm đúc LCA tại Thái Bình

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, sản xuất, thi công các hạng mục cổng cửa, cầu thang, lan can… từ nhôm đúc, sắt nghệ thuật, hãy liên hệ ngay với Nhôm Đúc LCA để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM ĐÚC HỢP KIM LC (CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN)

Trụ sở chính: Số 17 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận TP.HCM.
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Hoàng Diệu, Hoàng Diệu, TP. Thái Bình
Điện thoại: 0917 26 25 29
Email: nhomduclc@gmail.com

Bạn có thể xem chi tiết về hồ sơ năng lực của nhôm đúc LCA tại đây:

Menu