Công ty nhôm đúc LCA xin gửi lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Trong các bài viết khác chúng ta luôn luôn quan tâm tới các vấn đề về thiết kế, thi công nhưng một trong vấn đề quan trọng không kém trong, sau khi thi công công trình chưa được quan tâm nhiều trong các bài viết trước đây, đó là chính sách bảo hành của công ty nhôm đúc LCA.

Sau đây công ty xin gửi tới khách hàng bài viết tập trung chủ yếu về  cam kết-bảo hành- đổi trả của công ty sau khi bàn giao công trình để quý khách hàng nắm rỏ hơn.

Quy định chính sách bảo hành

Như các bạn đã biết,với bất kỳ một sản phẩm nào sau khi đưa vào sử dụng luôn bị chịu tác động bởi môi trường xung quanh, vì vậy tất cả sản phẩm đó đều phải có chính sách bảo hành. Vì vậy các công trình xây dựng cũng không phải là ngoại lệ, cũng cần có chính sách bảo hành riêng dựa vào đặc thù sản phẩm.

Các chính sách bảo hành của công ty nhôm đúc LCA luôn là một chính sách đặc biệt của công ty chúng tôi. Tất cả chính sách bảo hành của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật qui định trong xây dựng của luật xây dựng như: Luật Xây dựng 2014, Luật xây dựng số 50/2014/QH13 hay luật nhà ở năm 2014. Ngoài ra công ty còn đưa ra các chính sách ưu đãi thân thiện hơn với khách hàng của mình về việc bảo hành công trình sau thi công.

Cam kết về thiết kế và thi công của LCA

Chất lượng thiết kế & thi công: LCA quản lý đầy đủ và toàn bộ về chất lượng từ thiết kế, hồ sơ thi công, hồ sơ cấp phép, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công và nghiệm thu công trình. Đảm bảo tính an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.

Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết với từng thiết kế và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp ứng vật liệu đảm bảo tiến độ thi công công trình.

-Không gây lãng phí: Với mỗi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tính toán chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng vật tư chủ đầu tư lựa chọn, không nâng giá hay cạnh tranh với những đơn vị khác.

-Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và LCA.

-Tác phong cung cấp dịch vụ: Đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn luôn có chủ trương giữ chữ Tín lên hàng đầu và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

-Không bán thầu: Với đội ngũ KTS và đội thi công chuyên nghiệp, LCA cam kết không bán thầu cho công ty bên ngoài.

-Không tăng giá: Với tiềm năng tài chính đủ đáp ứng vật tư từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành công trình. LCA cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng.

Chính sách bảo hành của LCA

-Bảo hành công trình: LCA luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát công trình thường xuyên của khách hàng để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế. Đối với hợp đồng thi công công trình, LCA có chính sách bảo hành cho khách hàng trong vòng 6 tháng kể từ ngày nghiệm thu.

-Trách nhiệm bảo hành của công ty bao gồm việc khắc phục, sửa chữa những hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của mình gây ra. Phía công ty có quyền từ chối bảo hành trong các trường hợp hư hỏng, khiếm khuyết phát sinh không phải do lỗi của công ty gây ra hoặc do nguyên nhân bất khả kháng;

-Thời gian sửa chữa, khắc phục đối với mỗi trường hợp bảo hành sẽ được Hai Bên sẽ cùng thống nhất một thời gian hợp lý căn cứ lỗi, hư hỏng phát sinh trên thực tế;

-Khi kết thúc thời gian bảo hành, Hai Bên lập văn bản xác nhận hoàn thành công tác bảo hành.

Menu