Công ty nhôm đúc LCA xin chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách. Công ty xin gửi tới quý khách lời chúc an lành, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau đây công ty xin gửi tới quý khách bài viết chính sách thanh toán trong hợp đồng thiết kế xây dựng nhà,từ đường,văn phòng,…. mà công ty đã và đang áp dụng để quý khách tham khảo về chính sách thanh toán của công ty chúng tôi.

Phần lớn thì phần thanh toán tài chính trong hợp đồng thi công xây dựng của Công ty nhôm đúc LCA sẽ cùng gia chủ thỏa thuận và đi đến thống nhất chung trước khi đưa vào hợp đồng để ký kết. Tuy nhiên chính sách thanh toán sẽ thuận lợi nhất cho cả 2 bên giúp công việc thi công được tiến hành nhanh nhất, đảm bảo chất lượng cao và tiến độ.

Sau nhiều năm hoạt động,ghi nhận và tham khảo ý kiến của khách hàng, thì phần lớn khách hàng cũng đều đồng ý với quan điểm thanh toán theo từng giai đoạn về tiến độ của bản thiết kế.

Sau đây là những cách thanh toán mà đã và đang được công ty LCA đang áp dụng mà nhận được đại đa số sự đồng ý và tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.

Chính sách thanh toán với thiết kế kiến trúc công trình mới.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho công ty:

 Giai đoạn 1: Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 20-30% cho hợp đồng thiết kế công trình bằng hình thức thanh toán tiền mặt ngay sau khi kí hợp đồng thiết kế trong buổi khảo sát thiết kế hoặc có thể chuyển khoản nếu quý khách ở các tỉnh xa.

 Giai đoạn 2: Sau khi quý khách thống nhất và chốt phương án với công ty chúng tôi công năng mặt bằng và 3D các hạng mục của công trình, quý khách sẽ chuyển khoản tiếp cho công ty chúng tôi với số tiền là 50% giá trị hợp đồng.

 Giai đoạn 3: Sau khi LCA hoàn thiện việc lắp đặt và nghiệm thu công trình, quý khách hàng thanh toán nốt số % còn lại trong giá trị hơp đồng và chi phí phát sinh nếu có.

Tuy nhiên đặc thù từng công trình,mẫu công trình thi công khác vì vậy chính sách thanh toán sẽ có đôi chút khác nhau tùy từng loại công trình thi công vậy nên sẽ được thỏa thuận với gia chủ cho phù hợp và thuận lượi nhất cho đôi bên khi kí hợp đồng cụ thể.

Menu